,

Những điều thú vị về DownTik – công cụ hỗ trợ download video Tik Tok

Posted by

Tik Tok là nền tảng âm nhạc mạng xã hội rất được ưu chuộng trong những năm gần đây, đây không chỉ là ứng dụng giúp người dùng giải trí, thư giãn mà tại đây, người dùng có thể thỏa sức thể hiện cá tính bản thân, xây dựng thương hiệu và bán hàng. Cũng chính vì sức hot đang phủ sóng toàn cầu, Tik Tok ngày càng được nhiều lượng người truy cập hơn và nhu cầu download video TikTok cũng là mối bạn tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không phải công cụ, ứng dụng nào cũng có thể hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng download video TikTok không logo hay download video TikTok tanpa wm. Thấu hiểu được điều đó, trên thị trường đã nhanh chóng cho ra mắt công cụ, phần mềm trự  tuyến thông minh hỗ trợ download video mọi định dạng – DownTik.com. Mời quý vị cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về công cụ, ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Tìm hiểu về nền tảng âm nhạc Tik Tok nổi tiếng nhất hiện nay

Tik Tok với tên gốc Douyin, xuất phát từ Trung Quốc Tik Tok là mạng xã hội video ca nhạc được biết đến trên toàn thế giới, có nguồn gốc từ Trung Quốc với tên Douyin. Ứng dụng này đã chính thức ra mắt toàn thế giới vào năm 2017. Cách thức hoạt động của tiktok rất đơn giản: người dún sẽ tạo ra các video ngắn với nội dung đa dạng cũng như hiệu ứng, âm thanh và bài hát hấp dẫn. Nhờ sự sáng tạo này, những người dẫn đầu xu hướng sử dụng mạng xã hội Tiktok đang dần lan rộng khắp thế giới. Tik Tok giờ đây đã trở thành một thư viện video khổng lồ với nhiều thể loại nhạc đa dạng, giải trí, thủ thuật, mẹo vặt, nấu ăn, làm đẹp, giáo dục … Do đó, nhiều người dùng cần tải video TikTok tại Dowtik.com khi chỉnh sửa, cắt và xuất bản lại video để tăng tương tác.

Tại sao cần download video TikTok?

Đối với nhiều người chơi Tiktok hiện nay, không quá xa lạ khi ứng dụng này có nhiều nguồn video đa dạng cho mọi người. Do đó, có nhiều lý do tại sao mọi người muốn download tick tock video như vậy xuống thiết bị của họ. Thông thường, người dùng download video từ TikTok về máy tính, các thiết bị điện thoại với mục đích nhằm để thư giãn vaf giải trí sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

DownTik
Trên Tik Tok có rất nhiều video hay

Ngoài ra tại Tik Tok và các mạng xã hội nói chung có một nhược điểm nhỏ chính là mạng xã hội này không có chế độ ngoại tuyến. Vì vậy, nếu muốn xem ngoại tuyến, bạn chỉ có thể download tick tock video trên các thiết bị cá nhân. Ngoài ra, do đường truyền internet chậm nên nhiều người muốn download tick tock video về để xem trơn tru và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống này thường sẽ không tránh khỏi các trường hợp phổ biến như dính Logo, lỗi âm thanh, watermark, hình ảnh vỡ,… Do đó, DownTik ra đời để giúp bạn có thể download video TikTok tanpa wm download video TikTok không logo thuận tiện hơn.

Quá trình thực hiện download video Tik Tok at DownTik.com

Để tải video TikTok tại Dowtik.com về máy tính, điện thoại của bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng TikTok trên thiết bị. Nếu nó chưa được cài đặt, hãy vào CHPlay hoặc AppStore trên điện thoại của bạn, bạn có thể truy cập nó trên điện thoại của mình. Truy cập trang chủ tiktok.com. Sau đó thực hiện theo các bước của chúng tôi bên dưới:

Bước 1: Truy cập Tiktok và sau đó chọn video mà bạn muốn tải xuống. Nhấp chuột phải vào biểu tượng mũi tên cong (Chia sẻ) và nhấp vào Sao chép liên kết. Tại thời điểm này, bạn có liên kết video để tải video TikTok tại Dowtik.com.

 Bước 2: Truy cập vào trang web Downtik.com, dán liên kết vào hộp công cụ như hình trên và nhấn nút Tải xuống để thực hiện tải video TikTok tại Dowtik.com.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các đề mục Serve 1 hoặc Serve 2 để bạn tùy chọn download video khác nhau, bạn chỉ cần chọn Serve  tương ứng bằng cách nhấn vào nút Tải xuống. Video sẽ được tải video TikTok tại Dowtik.com ngay lập tức và lưu trên thiết bị.

DownTik
Trang chủ của Down Tik

Vì sao bạn nên lưaj chọn download video TikTok at Downtik.com?

DownTik là ứng dụng giúp download video TikTok không logo, watermark nhanh chóng, chất lượng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra video Tiktok offline bất cứ lúc nào, đồng thời logo sẽ ẩn nội dung video nếu Downtik.com cũng có những ưu điểm sau khi download video TikTok at Downtik.com cụ thể như sau:

Download video Tik Tok chỉ bằng URL nhanh chóng

 DownTik.com cắt video bằng Liên kết URL với thao tác ứng dụng này sau đó thực hiện quá trình TikTok download at DownTik khi người dùng dán liên kết vào trường yêu cầu trên trang chủ.

Chất lượng TikTok download at DownTik được đảm bảo

Với cách download video thông thường từ Tiktok không chỉ bị kẹt logo mà độ phân giải thường kém dẫn đến hình ảnh bị nhòe, mờ và vỡ hình hơn hình ảnh khi xem trên Tik Tok bản gốc. Tuy nhiên, khi download video TikTok at Downtik.com, hình ảnh video tải về luôn sắc nét và chất lượng cao, âm thanh sống động không khác gì video gốc.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Thông thường, nhiều người dùng phải trả thêm phí để download video Tik Tok và gỡ bỏ logo sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí trong các ứng dụng khác. Với Down Tik, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với việc tải video TikTok tại Dowtik.com về máy tính, điện thoại của người dùng không phải trả thêm bất kì một khoản tiền phát sinh nào.

Hỗ trợ lưu video đã download với nhiều định dạng khác nhau

 Bằng cách tải video TikTok tại Dowtik.com, bạn có thể lưu video ở nhiều định dạng khác nhau tương thích với mọi thiết bị, chẳng hạn như download video Tik Tok mp3 TikTok download mp4 … dễ sử dụng cho nhiều mục đích. Với những ưu điểm đã nêu ở trên, DownTik là một ứng dụng TikTok download at DownTik chất lượng tốt để loại bỏ hình mờ.

Như bạn thấy, bạn có thể tải video TikTok tại Dowtik.com bất kỳ video nào mình muốn trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản trên đây. Ngay cả những người không quá am hiểu về công nghệ cũng có thể làm được điều này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vì vậy, nếu bạn cần tải video TikTok tại Dowtik.com dưới dạng download video TikTok không logo hay download video TikTok tanpa wm về thiết bị của mình, hãy truy cập ngay trang chủ website của Downtik.com hoặc download ứng dụng DownTik để có được những trải nghiệm tốt nhất.