[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy bắt rắn điềm gì? Đánh con gì?

Posted by

Rắn là một loài động vật khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi và bất an mỗi khi nhìn thấy, vậy nên việc nằm mơ thấy bắt rắn cũng khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên giấc mơ thấy bắt rắn mang đến điềm báo gì? Nên đánh con gì sau giấc mơ này? Hãy cùng eatatmannys.com giải mã ở bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy bắt rắn

Mơ thấy bắt rắn là điềm báo tốt lành

Trong văn hóa của người Á Đông thì rắn được xem là một con vật linh thiêng biểu tượng cho sức mạnh, vua chúa và quyền lực. Một số dân tộc ở nhiều nước vẫn thờ cúng rắn như một vị thần, đầy bí ẩn.

Tuy nhiên việc nằm mơ thấy bắt được rắn mang đến điềm báo gì hay có ý nghĩa như thế nào?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ nằm mơ thấy bắt rắn là một giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành, cho thấy bạn sẽ thành công trong sự nghiệp và con đường công danh phía trước. Hoặc có thể người làm công ăn lương được thăng chức hoặc tăng lương. Xin chúc mừng bạn nhé!

Để tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ bắt rắn hãy đi giải mã chi tiết giấc mơ với hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo. 

II. Nằm mơ thấy bắt rắn điềm gì?

1. Mơ bắt được rắn hổ mang

Rắn hổ mang được xem là loài có nọc độc lớn và giấc mơ này cũng báo hiệu điềm báo tốt về chuyện công việc của bạn. Thời gian tới bạn sẽ đảm nhận nhiều lợi nhuận cho công ty của mình. Vậy nên việc thăng chức hay tăng lương cũng rất dễ hiểu. 

2. Nằm mơ thấy người khác bắt rắn

Mơ thấy người khác bắt rắn cho thấy bạn gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp

Có thể thấy được thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mọi người bất đồng quan điểm với nhau, vậy nên bạn nên giữ bình tĩnh và có thái độ bình tĩnh nhé!

3. Mơ thấy người thân bắt được rắn

Đây là điềm báo cho thấy bạn có nhiều mối quan hệ tốt trong thời gian tới. Những mối quan hệ này giúp đỡ và cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Vậy nên bạn hãy cố gắng duy trì và quan tâm đến họ nhiều hơn nhé!

4. Mơ thấy bắt rắn rồi giết

Mơ thấy bắt rắn rồi giết cho thấy bạn đã bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Và bạn cũng đã học được cách sống lạc quan từ bạn bè của mình. Hãy phát huy nó trong tương lai nhé!

5. Mơ bắt rắn để bán

GIấc mơ này thể hiện bạn là người chủ động, luôn lập ra những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng trong công việc. Thực sự đây là một ưu điểm lớn mà bạn cần hoàn thiện mình. 

6. Mơ thấy bắt rắn rồi thả

Thực sự có thể thấy được bạn là người có tấm lòng khoan dung, mọi vấn đề đều có thể cố gắng giải quyết bằng lời nói và bạn cũng dễ tha thứ cho người khác. Vậy nên bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác. 

7. Nằm mơ thấy bắt rắn và bị cắn

Có thể đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ mắc phải một số bệnh thông thường như ho, đau đầu, mệt mỏi. Hãy cố gắng cân bằng thời gian của mình để sắp xếp hợp lý công việc và nghỉ ngơi nhé!

8. Mơ bắt được nhiều rắn

Thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, công việc thì đình trệ cũng như tình cảm gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì có người sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề này. Vậy nên hãy cố gắng lên bạn nhé!

9. Mơ bắt được con rắn to

Đây chính là điềm báo lớn về mặt tài chính của bạn. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ mất đi một khoản tiền lớn trong việc đầu tư hay kinh doanh. Vậy hãy cẩn thận tính toán trong các mối quan hệ làm ăn sắp tới nhé!

10. Mơ bắt rắn độc

GIấc mơ này cho thấy gia đình bạn sẽ xảy ra xung đột trong thời gian tới. Đa phần lý do đều có thể là xuất phát ở phía bạn. Vậy nên sắp tới nên dĩ hòa vi quý, hạ cái tôi của mình xuống để giữ hòa khí gia đình bạn nhé!

11. Nằm mơ bắt được rắn lục

Mơ bắt được rắn lục chính là điềm báo may mắn về chuyện tình cảm

Đây chính là điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân thì hãy đón nhận tình yêu mới trong thời gian tới nhé! Còn nếu bạn đã có gia đình thì hãy chuẩn bị đón thêm tâm lý và tinh thần chào đón thành viên mới. 

12. Mơ bắt được rắn đen

Thực sự không cần phải quá lo lắng, bắt được rắn đen mang đến nhiều dự báo tốt lành đến với bạn. Trong thời gian tới bạn sẽ được sếp tín nhiệm và giao cho dự án lớn, bên cạnh đó còn được đồng nghiệp tin tưởng và quý mến. Hơn nữa tài lộc cũng gõ cửa nhà bạn. 

III. Luận giải con số sau giấc mơ bắt rắn

Mơ thấy bắt được rắn đánh gì? 05 – 25 – 72

Nằm mơ bắt được rắn ẩn chứa nhiều điềm báo thú vị cũng như ẩn chứa những con số có thể giúp bạn đổi vận của mình hiệu quả, hãy thử với các con số như:

 • Mơ thấy bắt được rắn: 05 – 25 – 72.
 • Mơ thấy bắt được rắn rồi thả chúng đi: 65
 • Mơ thấy người thân bắt được rắn: 02 – 98
 • Mơ mình bắt rắn: 15
 • Mơ thấy mình bắt được rắn to: 81
 • Mơ bản thân bắt được rắn độc: 97
 • Mơ thấy người khác bắt rắn: 32
 • Chiêm bao bắt được rất nhiều rắn: 17
 • Mơ thấy bắt rắn và bị chúng cắn: 46
 • Mơ thấy ăn thịt rắn: 27, 72.
 • Mơ thấy bắt được rắn hổ mang: 34 – 60.
 • Mơ thấy bắt được rất nhiều rắn: 14 – 31.
 • Mơ thấy bắt được một cặp rắn: 87 – 95.
 • Nằm mơ thấy rắn: 69.
 • Nằm mơ thấy rắn bò: 32, 42 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy rắn đất : 38 hoặc 78.
 • Mơ thấy bắt được rắn đen : 32,  72
 • Mơ thấy bắt được rắn Trắng : 69, 42
 • Mơ thấy bắt được rắn vàng : 38, 83
 • Mơ thấy bắt được rắn Xanh : 27, 75

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết 

Trên đây là một số thông tin giải mã về nằm mơ thấy bắt rắn được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!